02083846226

   

info@btfgroup.com.vn

   

Z115, Nước Hai, Quyết Thắng, Tp. Thái Nguyên

tuyển dụng nhân sựTuyển dụng vị trí Thiết kế đồ họa, làm việc tại Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ BTF

12/20/2018 05:56:37

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ BTF TUYỂN DỤNG + Vị trí: Nhân viên thiết kế đồ họa + Mức lương cơ bản: 6.000.000- 8.000.000đ + Môi trường làm việc: Năng động, vui vẻ, đồng nghiệp hoà đồng, nhiệt tình, luôn giúp đỡ nhau trong công việc,....

QC

Thông báo chung

Tầm quan trọng của marketing

Tầm quan trọng của marketing

Marketing có vai trò là cầu nối trung gian giữa hoặt động của doanh nghiệp và thị trường. Đảm bảo giúp cho các doanh nghiệp hướng đến các thị trường tiềm năng. Nói cách khác, marketing có nhiệm vụ tạo ra khách hàng cho doanh nghiệp. Sử dụng marketing trong công tác kinh doanh sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện được các phương châm kế hoạch phải xuất phát từ thị trường.

Trong điều kiện cạnh tranh thị trường gay gắc thì chỉ có doanh nghiệp nào biết hướng đến thị trường mới thì mới có khả năng tồn tại. Doanh nghiệp nào bắt kịp xu thế của thì trường thì sẽ là doanh nghiệp thành công và đứng vững trên thị trường.

Chúng ta biết rằng: marketing là quá trình xúc tiến của thị trường nhằm thõa mãn nhu cầu, mong muốn của con người hay marketing là một hoạt động của con người nhằm thõa mãn nhu cầu và mông muốn thông qua trao đổi. Vì thế marketing là phương thức chuyền thông tin đến khách hàng, nói lên lợi ích của sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng giúp khách hàng hiểu rõ và biết đến sản phẩm một cách cụ thể nhất.

Như vậy, trong doanh nghiệp vị trí của người marketing hay còn gọi là giám đốc marketing đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong doanh nghiệp. Bởi vì người marketing là người tìm kiếm khách hàng hay doanh thu về cho doanh nghiệp. họ phải nghiên cứu thị trường, nghiên cứu người tiêu dùng về các phương diện nhu cầu. doanh nghiệp muốn thắng lợi trong cạnh tranh thị trường muốn đi đầu trong việc thỏa mãn khai thác thị trường, thì việc hiểu nghiên cứu, tìm hiểu xác định đúng đắn nhu cầu là một lại hoạt đọng tất yếu phải được thực hiện thường xuyên và được chủ đọng bởi một bộ phận chuyên môn đó chính là bộ phận marketing.

Qua những điều trên cho thấy, doanh nghiệp hiện nay muốn phát triển và đứng vững trên thị trường thì hoặt động marketing là hoạt động không thể thiếu cho doanh nghiệp

 
 
 
 
Thiết kế website